Quá trình hình thành & phát triển

Quá trình hình thành và phát triển của Sấu Con


Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế, khi mức sống ngày một được nâng cao hơn, thì con người ngày càng quan tâm hơn đến nhu cầu thư giãn và các hoạt động vui chơi giải trí nhằm thoát khỏi những băn khoăn, lo lắng thường nhật trong cuộc sống.
Nắm bắt được nhu cầu đó, từ năm 2000 CÂU LẠC BỘ VUI CHƠI SẤU CON ra đời ở số 91A3, An Bình – Quận Ninh Kiều – Tp.Cần Thơ là tiền thân của CÔNG TY TNHH SẤU CON sau này. Từ ngày thành lập, Câu lạc bộ đã hoạt động hiệu quả, lợi nhuận năm sau cao hơn năm trước, cơ sở vật chất, kỹ thuật không ngừng được cải tiến.
Cuối năm 2006 nhận thấy tiềm năng khai thác của loại hình kinh doanh mới này có thể phát triển vươn xa hơn ra các Tỉnh Thành trong cả nước, nên ngày 26 tháng 01 năm 2007 CÔNG TY TNHH SẤU CON ra đời có trụ sở chính tại 87/1 đường Võ Tánh, Phường Lê Bình, Quận Cái Răng, Tp. Cần Thơ.
Năm 2010 Công ty Sấu Con được dời về địa chỉ D15 Khu dân cư Mỹ Hưng, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, Thành Phố Cần Thơ.
Và đến đầu năm 2017 Công ty Sấu Con đã hoàn tất xây dựng và đưa vào hoạt động Nhà xưởng mới với diện tích khoảng 9000m2­­. Địa chỉ mới của Công ty tại Số 168A Đường Nguyễn Thị Trâm - Khu vực Yên Hạ - Phường Thường Thạnh - Quận Cái Răng - Thành phố Cần Thơ. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tư vấn chuyên nghiệp, sáng tạo luôn tận tâm với nghề, và có các chức năng sau:

  • Dịch vụ tư vấn về quản lí đầu tư khu vui chơi giải trí
  • Tổ chức hoạt động khu vui chơi, bố trí trò chơi, hệ thống điện
  • Thiết kế, sản xuất gia công và lắp đặt trò chơi cảm giác mạnh, trò chơi công viên; Các trang thiết bị cho nhà văn hoá, cho thanh thiếu niên toàn quốc
  • Kết hợp các hoạt động về quản lý và chuyển giao kỹ thuật

Khách hàng

  • THOTRANG.png

Tư vấn online


Phụng