Thư Ngõ

Thư Ngõ

THƯ NGÕ

Slogan Công ty TNHH Sấu Con
“Cải tiến liên tục, phát triển bền vững và sự hài lòng của Khách hàng là thước đo thành công của chúng tôi”
 


Công ty TNHH Sấu Con xin chân thành gửi lời cám ơn đến Quý khách hàng, Quý nhà đầu tư đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Đồng thời kế thừa về uy tín, với thị trường ổn định, đội ngũ cán bộ nhân viên thông thạo chuyên môn, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc. Và với kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất và cung cấp các thiết bị trò chơi ngoài trời kích thước lớn, các trò chơi giải trí dành cho công viên, các khu du lịch,... Chúng tôi tự hào luôn đem lại niềm vui cho thanh thiếu niên và trẻ em bằng các sản phẩm tiêu biểu: Thảm Bay Hai Chiều; Đu Quay Lồng 32m và 36m; Crazy Jump; Vũ Trụ Bay (18m, 24m và 39m); Đĩa Bay; Đu Quay Dây Văng Nghiêng; Đu Quay Nữ Hoàng; Xe Điện Đụng Sàn Inox; Tàu Lượn Trên Không 1 Xoắn - 2 Xoắn - 3 Xoắn; Thám Hiểm Mặt Trăng; Swing Around; Ôtô Bay; Xe Lửa Nữ Hoàng; Xe Lửa Siêu Tốc; Tháp Xoay Khí Nén Vịt Donal; Thuyền Nhún; Máy Bay Thuỷ Lực; Nhà Hơi,…

Trên tinh thần hợp tác cùng có lợi, Công ty TNHH Sấu Con luôn đẩy mạnh cải tiến các mẫu mã chủng loại sản phẩm, nâng cao kỹ thuật sản xuất, bộ máy quản lý gọn nhẹ có hiệu quả, đồng thời địa điểm sản xuất qui tụ nhiều yếu tố thuận lợi về giao thông vận tải, tất cả nhằm góp phần làm cho các sản phẩm trò chơi và dịch vụ của Công ty TNHH Sấu Con ngày càng phát triển bền vững trên thị trường vui chơi giải trí trong và ngoài nước, cũng như đáp ứng  hơn nữa sự mong đợi của khách hàng. Các sản phẩm được sản xuất bởi Công ty TNHH Sấu Con đã Đạt Chứng Nhận Hệ thống Quản lý Chất Lượng ISO 9001:2015.
 

Công ty chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ quý khách hàng khi có gì vướng mắc! Rất hy vọng công ty có được cơ hội hợp tác kinh doanh với Quý khách hàng!
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ số HOTLINE 0967 343 579 để được tư vấn thêm.

Trân trọng!
                                                                                             CÔNG TY TNHH SẤU CON

Khách hàng

  • THOTRANG.png

Tư vấn online